• Phụ huynh cần hỗ trợ? 0375866868
  • Gia sư nhận lớp gọi: 0375866868
  • Email: info@giasutainang.vn
gia sư dạy tiếng hoa

Nên chọn gia sư dạy tiếng Trung Quốc ở đâu uy tín

Bên cạnh sự cố gắng nỗ lực của bản thân người học, thì tìm cho mình một phương pháp học, một người định hướng dẫn dắt luôn là điều mà các bạn học viên đang cần gia sư dạy tiếng hoa cần đến. Bạn cũng là một trong số đó? Hãy đến với trung tâm giasutainang.vn, chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của người học cho dù bạn đang làm nghề gì? ở lứa tuổi nào?..

Tại sao trung tâm giasutainang.vn luôn là điểm đến thú vị cho các bạn học viên cần gia sư dạy tiếng hoa ?

Hội tụ hàng chục giáo viên, giảng viên là các gia sư dạy tiếng hoa hàng đầu, họ đều là các thầy giáo, cô giáo đã được đào tạo chuyên sâu về ngoại ngữ trung hoa, đã từng tốt nghiệp các trường đại học ngôn ngữ trung trên cả nước. Giasutainang.vn thành lập lên nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu ngoại ngữ nói chung và tiếng hoa nói riêng không ngừng nghỉ của người Việt.

gia sư dạy tiếng hoa

Đến với gia sự dạy tiếng hoa tại giasutainang.vn bạn sẽ thấy việc học trở nên nhẹ nhàng, thú vị và giảm áp lực hơn bao giờ hết. Trong khi đó trung tâm vẫn cam kết đầu ra đạt chuẩn khóa học cho học viên.

Đối tượng của lớp gia sư dạy tiếng hoa tại giasutainang.vn

Dựa trên nhu cầu học tập của học viên, hiện tại giasutainang.vn có đầy đủ các lớp học phân theo mục đích và đối tượng học tập, nhằm truyền đạt đến học viên các kiến thức tốt nhất phục vụ cho nhu cầu sử dụng sau này. Cụ thể bao gồm: lớp gia sư dạy tiếng hoa cấp tốc chất lượng cao, gia sư tiếng trung giao tiếp tổng quát, gia sư tiếng trung luyện thi chứng chỉ, gia sư tiếng trung chuyên ngành.

Đối tượng học lớp gia sư dạy tiếng hoa tại giasutainang.vn cũng đa dạng theo từng nhóm:

- Giám đốc, quản lý và nhân viên văn phòng cần giao tiếp cơ bản để làm việc với người Trung.

- Thương nhân buôn bán, đối tượng xuất khẩu lao động sang trung quốc.

- Lớp học tiếng trung sơ cấp - trung cấp - cao cấp cho từng đối tượng cụ thể có nhu cầu.

- Sinh viên, học viên đang cần thi cấp chứng chỉ HSK

- Giao tiếp, đàm thoại cơ bản đến cao cấp.

- Lớp học cho thiếu nhi mới tiếp xúc với tiếng trung.

Giasutainang.vn đa dạng hình thức và phương pháp dạy học tiếng trung cho học viên

Chính bởi đối tượng học viên đa dạng, có người đi học, người đi làm, lứa tuổi thiếu nhi mới làm quen nên giasutainang.vn triển khai đa dạng hình thức học tập, đầu ra vẫn đảm bảo hiệu quả cho học viên.

Gia sư dạy tiếng hoa tại nhà

Đây là khóa học giành cho các học viên bận rộn, không có thời gian tham gia lớp học tại trung tâm. Đối với hình thức học này thì bạn sẽ rất chủ động và thuận lợi vê thời gian. Học viên tự sắp xếp thời gian biểu phù hợp với công việc của mình để giảng viên qua nhà giảng dạy. Điều này theo nhận định của một số giảng viên, học viên học tại nhà thoải mái và chủ động sẽ khiến việc tiếp thu tiếng trung tốt nhất.

gia sư dạy tiếng hoa

Gia sư dạy tiếng hoa  trực tuyến

Dù bất cứ nơi đâu bạn trên mọi miền tổ quốc kể cả nước ngoài, bạn đều có thể tham gia khóa học này. Khóa học sẽ giúp bạn kết nối với các gia sư dạy tiếng hoa giỏi cả nước. Chỉ cần nơi bạn ở có internet và bạn có thể ngồi tại nhà và tiếp thu các bài giảng từ thầy cô. Đây cũng chính là điểm tiện lợi so với các hình thức học khác mà giasutainang.vn cung cấp đến học viên.

Học trực tuyến tuy không tiếp xúc trực tiếp nhưng khóa học vẫn luôn đảm bảo phát triển cho bạn 4 kỹ năng và cam kết đầu ra chuẩn của từng cấp độ khóa học nên các bạn học viên có thể hoàn toàn yên tâm.

Gia sư dạy tiếng hoa cho học viên đi làm, xuất khẩu lao động tại trung quốc - đài loan

gia sư dạy tiếng hoa

Đối với đối tượng học viên này, trung tâm gia sư dạy tiếng hoa sẽ hỗ trợ và định hướng tốt nhất cung cấp đến các kỹ năng cần thiết để chuẩn bị tốt cho việc xuất khẩu lao động và có thể giao tiếp cơ bản với người bản địa. Hơn thế nữa, đối với các đối tượng có nhu cầu giao tiếp cao để thăng tiến trong công việc, thuần thục tiếng trung thì cũng có thể tìm đến lớp học giành riêng cho các đối tượng này.

Gia sư dạy tiếng hoa giao tiếp cơ bản cho người mới bắt đầu

Lớp học sẽ bắt đầu từ đầu, giúp học viên hiểu đúng phương pháp, đi đúng định hướng, khơi gợi cảm hứng thích thú khi học tiếng trung quốc nhằm mang lại hiệu quả cao nhất. Tại lớp học, các gia sư dạy tiếng hoa sẽ chia sẻ đến bạn những kỹ năng cần thiết nhất để người học có tâm thế tốt nhất bước vào quá trình học tập cơ bản 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết.

Gia sư dạy tiếng hoa chất lượng cao theo nhu cầu học viên

Thường đối tượng tham gia lớp học này là các bạn học viên yêu thích du lịch khám phá đến Trung Quốc, học một khóa cơ  bản để có thể tự thân vận động nơi xứ người. Không chỉ vậy, các bạn học viên chuẩn bị đi du học hoặc ôn luyện tiếng trung đi thi HSK cũng thuộc đối tượng của lớp học.

gia sư dạy tiếng hoa

Tùy vào mục đích của bạn mà lựa chọn hình thức học phù hợp và tốt nhất cho mình. Nếu còn băn khoăn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ lựa chọn lớp và phương pháp học tập tiếng trung quốc tốt nhất cho bản thân. Giasutainang.vn luôn đồng hành cùng bạn chắp cánh những ước mơ tương lai.

 Xem thêm:

Bình luận
Đối tác