• Phụ huynh cần hỗ trợ? 0375866868
  • Gia sư nhận lớp gọi: 0375866868
  • Email: info@giasutainang.vn
trung tâm gia sư dạy tiếng việt cho người trung quốc

Tìm địa chỉ gia sư dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc uy tín

Đất nước mở cửa hội nhập đồng nghĩa với việc hợp tác làm ăn, đầu tư và sự xuất hiện của các yếu tố nước ngoài xuất hiện ngày càng nhiều. Tuy tiếng Việt không là ngôn ngữ thông dụng trên thế giới nhưng đối người nước ngoài làm ăn tại Việt Nam thì nó cực kỳ quan trọng. Theo thống kê, trong số các nước trên thế giới, tỉ lệ người Trung Quốc ở Việt Nam luôn đứng tốp đầu và có xu hướng gia tăng qua từng năm. Chính bởi vậy, tìm địa chỉ gia sư dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc uy tín luôn là vấn đề nhiều người quan tâm.

gia sư dạy tiếng việt cho người trung quốc

Không khó để bạn có thể tìm được một trung tâm gia sư dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc, bởi có cung có cầu. Trên thực tế, nhan nhản các trung tâm gia sư mọc lên với nhiều hình thức khác nhau. Tuy nhiên, chất lượng và đầu ra như thế nào không phải ai cũng nắm được. Bạn cần là những học viên tinh tế và đủ sáng suốt để lựa chọn, tránh tình trạng tiền mất và phí công.

Gia sư dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc - Tại sao bạn nên chọn giasutainang.vn?

Thành lập nhiều năm cùng với đội ngũ giáo viên giảng dạy dày dặn kinh nghiệm, trình độ kiến thức chuyên sâu kết hợp với phương pháp giảng dạy sáng tạo, giasutainang.vn luôn là địa chỉ tin cậy của đông đảo người nước ngoài, đặc biệt là người Trung Quốc muốn học tiếng Việt. Địa chỉ gia sư dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc hãy đến đến với giasutainang.vn.

Chất lượng đội ngũ gia sư dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc

Tập thể gia sư đã có nhiều năm kinh nghiệm, nhiều năm đi dạy, phát âm cực kỳ chuẩn cả 2 thứ tiếng Việttiếng Trung giúp học viên có thể trao đổi, chia sẻ và tiếp thu bài nhanh nhất trong thời gian ngắn. Đội ngũ gia sư dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc nhận dạy cho mọi học viên Trung Quốc muốn tìm hiểu và nói thành thạo tiếng Việt, người Trung Quốc hiện tại đang định cư va làm việc tại Việt Nam đang gặp nhiều khó khăn do bất đồng ngôn ngữ với người bản địa.

gia sư dạy tiếng việt cho người trung quốc

Không chỉ giỏi giao tiếp với người Trung Quốc, đội ngũ gia sư dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc còn thành thạo ngôn ngữ Việt, thành thạo cấu trúc ngữ pháp trong tiếng Việt. Chính bởi vậy, khi đến với giasutainang.vn bạn hoàn toàn có thể yên trí về vấn đề này.

Phương pháp gia sư dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc tại giasutainang.vn

Đối với người Trung Quốc học tiếng Việt hầu hết là những người bản địa, giao tiếp tiếng Việt rất kém, đặc biệt khi tiếng Việt lại được coi là ngôn ngữ khó học cho người nước ngoài “phong ba bão táp không bằng ngữ pháp Việt Nam”. Vậy làm sao để học viên có thể tiếp thu nhanh nhất và không chán nản trong quá trình học đòi  hỏi phương pháp dạy học là cực kỳ quan trọng.

Đến với giasutainang.vn bạn sẽ thấy sự khác biệt, học luôn đi đôi với hành, không dàn trải, nhàm chán, đội ngũ gia sư dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc luôn đưa ra lồng ghép trong bài học những câu chuyện, phim ảnh, âm nhạc đầy sáng tạo, bổ ích mà vẫn có thể ôn luyện đảm bảo kiến thức cho học viên.

gia sư dạy tiếng việt cho người trung quốc

Cụ thể:

  • Học viên sẽ được học và thực hành đầy đủ 4 kỹ năng: nghe - nói - đọc - viết
  • Thời gian linh động, do học viên tự sắp xếp theo nhu cầu và công việc của mình (có thể sáng, chiều, tối giasutainang.vn đều có đội ngũ gia sư tiếp quản)
  • Địa điểm học: tùy theo hình thức học viên lựa chọn (có thể là cơ quan, đến tại trung tâm hoặc nhà riêng,...)

Về ngữ pháp: học viên sẽ được học chuyên sâu về ngữ pháp theo từng cấp độ phù hợp với trình độ của người học, học đến đâu chắc đến đó, nắm từ cấu trúc ngữ pháp cơ bản đến nâng cao.

Nghe - hiểu: có thể nói đối với người Trung Quốc lần đầu tiếp xúc với tiếng Việt thì đây được coi là kỹ năng khó nhất. Tuy nhiên tại giasutainang.vn đội ngũ gia sư dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc sẽ chú trọng luyện nghe, hiểu và việc đầu tiền là giúp học viên định hình được các quy tắc ngữ pháp cơ bản từ đó suy ra và phát âm đọc.

Đọc - nói: tiếng Việt rất phức tạp bởi hệ thống dấu. Để có thể nói tốt nhất là có môi trường rèn luyện, chính bởi vậy học đi đôi với hành chính cách gia sư dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc áp dụng. Các buổi tập giao tiếp thú vị chắc chắn sẽ khiến các bạn học viên hào hứng và nhanh chóng sửa được cách phát âm chính xác hơn.

Viết: đi từ nguyên âm chính, phụ âm,.... theo quy tắc chuẩn tiếng Việt sẽ giúp học viên hiểu và thực hành một cách nhanh nhất.

gia sư dạy tiếng việt cho người trung quốc

Đến với giasutainang.vn bạn sẽ nhận được gì?

Hiện tại giasutainang.vn có nhiều cấp gia sư dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc, tùy vào nhu cầu và mục đích cá nhân học viên có thể lựa chọn.

  • Cấp độ dạy học cơ bản: học viên sẽ nắm được ngữ pháp cơ bản tiếng Việt, biết phát âm và nghe nói cơ bản đơn giản.
  • Cấp độ nâng cao: Học viên sẽ được đào tạo chuyên sâu, cam kết đầu ra thành thạo nghe - nói - đọc - viết.
  • Lớp học chuyên ngành: giành cho học viên đã học qua tiếng Việt, cần học chuyên sâu chuyên ngành liên quan đến công việc phục vụ ngành nghề.
  • Chỉ học về giao tiếp
  • Chỉ học về ngữ pháp
gia sư dạy tiếng việt cho người trung quốc

Việc lựa chọn cấp độ học còn tùy thuộc vào nhu cầu của học viên, tuy nhiên giasutainang.vn cam kết sẽ mang đến cho người học những khóa học chất lượng và thú vị nhất, giúp bạn tiến bộ vượt bậc, có thể tự tin giao tiếp trong cuộc sống và phục vụ trong công việc.

Nếu bạn đang tìm gia sư dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc? hãy liên hệ ngay giasutainang.vn để được tư vấn nhé!

Xem thêm:

Bình luận
Đối tác