• Phụ huynh cần hỗ trợ? 0375866868
  • Gia sư nhận lớp gọi: 0375866868
  • Email: info@giasutainang.vn
Trung tâm gia sư tại quận 2

Tìm hiểu các trung tâm gia sư quận 2

 Hiện nay các trung tâm gia sư mọc lên rất nhiều, gia sư thật có mà gia sư giả cũng có. Điều này đã gây rất nhiều khó khăn cho các bậc phụ huynh trong việc tìm kiếm một gia sư tốt cho con mình. Là nghề tay trái để kiếm thêm thu nhập của không ít sinh viên, giáo viên có hoàn cảnh khó khăn, thế nhưng nghề gia sư đang trở thành mồi câu của một số trung tâm lừa đảo. Vì vậy, các vị phụ huynh cần phải có sự đề phòng cân nhắc cẩn thận trước khi tin tưởng gửi gắm con em cho các trung tâm gia sư Quận 2. Vậy phải làm sao để phân biệt được gia sư chất lượng và gia sư kém? Các vị phụ huynh cần kiểm tra những thông tin sau khi tìm đến một gia sư nào đó.

Tìm hiểu các trung tâm gia sư Quận 2 - Kiểm tra thẻ sinh viên, thẻ giáo viên và chứng minh thư

Buổi đầu tiên gia sư đến dạy phụ huynh cần yêu cầu gia sư cho xem thẻ sinh viên và chứng minh thư bản gốc. Đối với thẻ sinh viên, trước đây có nhiều bạn sinh viên thường làm giả một cách dễ dàng tuy nhiên hiện nay thẻ sinh viên của các trường Đại học/Cao đẳng phần lớn đều là thẻ cứng và thường được tích hợp với thẻ ngân hàng nên khó có thể làm giả được hoặc trên thẻ có con dấu của nhà trường làm giả sẽ khó hơn rất nhiều. Một điểm cần chú ý nữa là thẻ sinh viên làm giả để nhận lớp thường là thẻ mềm, còn rất mới, nếu như các bạn sinh viên năm 3, năm 4 mà thẻ còn mới cứng như mới làm thì phụ huynh cũng cần chú ý hơn.

Trung tâm gia sư tại quận 2

Tìm hiểu các trung tâm gia sư Quận 2 - Bằng cấp và chứng chỉ

Đối với các gia sư là giáo viên phụ huynh nên yêu cầu họ cho xem bằng cấp sư phạm chuyên ngành họ học Bằng sư phạm của giáo viên do trường sư phạm cấp hoặc một số trường khác trường sư phạm nhưng chuyên ngành sư phạm thì mới đúng là giáo viên. Do đó các bậc phụ huynh cũng nên xem xét đến bằng cấp này của gia sư. Đối với gia sư là sinh viên phụ huynh nên xem bảng điểm, thành tích, chứng chỉ. Một cách nữa cũng khá đơn giản và hiệu quả trong việc xác minh gia sư đó là hỏi thông tin về nơi mà gia sư đang theo học. Anh chị có thể hỏi một số câu hỏi như: trường cháu có nhiều khoa không? Khoa của cháu có mấy chuyên ngành? Thầy nào chủ nhiệm khoa cháu vậy? Nếu gia sư trả lời ấp úng, không chắc chắn, rụt rè thì chắc chắn là có vấn đề.

Trung tâm gia sư tại quận 2

Tìm hiểu các trung tâm gia sư Quận 2 - Thái độ và cách ứng xử của gia sư

Đối với một gia sư uy tín, họ sẽ không ngần ngại khi được bạn yêu cầu kiểm tra các chứng chỉ, bằng cấp họ có được. Nếu đối phương có dấu hiệu thiếu tự tin, e dè khi được bạn yêu cầu cung cấp thông tin, thường xuyên né tránh và giả vờ quên mang những gì bạn nói. Bạn nên cảnh giác!

Trung tâm gia sư tại quận 2

Các câu hỏi bạn nên hỏi để tìm kiếm gia sư chuyên nghiệp

- Trình độ học vấn như thế nào?

- Bạn đã có kinh nghiệm giảng dạy nào trước đây chưa?

- Những phương pháp dạy nào bạn sẽ áp dụng?

- Bạn có cách nào để thúc đẩy học trò phát triển không?

- Bạn mong muốn nhận được gì từ gia chủ (mức lương, sự đãi ngộ, yêu cầu địa điểm học,...)?

- Dự tính thời gian dạy kèm trong bao lâu?

- Lịch giảng dạy của bạn như thế nào?

....

Giải đáp các câu hỏi trên để quá trình dạy kèm tại nhà trở nên đơn giản và dễ chịu hơn cho cả 2 phía. Cả 2 phía sẽ hiểu hơn về trách nhiệm và quyền lợi của mỗi bên. Từ đó, chọn ra cách tốt nhất giúp cho việc học tập nhanh chóng đạt kết quả.

Tìm các trung tâm gia sư Quận 2 uy tín

Một cách để tránh bị lừa đảo quý vị phụ huynh nên tìm một trung tâm gia sư Quận 2 để tìm gia sư cho con. Thông thường những trung tâm gia sư chất lượng thường cung cấp đầy đủ hồ sơ thông tin của các gia sư, tránh mất thời gian phụ huynh tìm hiểu thông tin về gia sư. Để tìm các trung tâm gia sư uy tín ở Quận 2, bạn có thể tin tưởng vào trung tâm Giasutainang.vn. Đội ngũ gia sư của trung tâm đã được lựa chọn và đào tạo bài bản, kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, phương pháp giảng sáng tạo thú vị sẽ giúp các bạn dễ dàng tiếp cận với môn học dễ dàng hơn, hiệu quả hơn. Với phương pháp dạy học 1-1, giúp việc học tập trao đổi sẽ hiệu quả hơn, đảm bảo cung cấp đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết giúp con bạn có nâng cao thành tích, năng lực tốt hơn trong học tập. Theo đuổi kịp chương trình học tập trên lớp, cũng như tự tin hơn với kiến thức của mình.

Bình luận
Đối tác