• Phụ huynh cần hỗ trợ? 0375866868
  • Gia sư nhận lớp gọi: 0375866868
  • Email: info@giasutainang.vn
gia sư dạy tiếng việt cho người Hàn

Trung tâm cung cấp gia sư dạy tiếng việt cho người Hàn uy tín

Theo thống kê cho thấy, số lượng người Hàn tham gia phỏng vấn đạt chứng chỉ về thông thạo tiếng Việt tăng 15% chỉ trong 1 năm. Điều này cho thấy nhu cầu học tiếng Việt của người Hàn ngày càng tăng cao, chứng tỏ rằng Việt Nam trở thành “vùng đất của cơ hội” với nhiều người Hàn Quốc và dịch vụ gia sư dạy tiếng Việt cho người Hàn cho người Hàn cũng vì thế mà phát triển không ngừng.

gia sư dạy tiếng việt cho người Hàn

Học tiếng Việt với người Hàn Quốc có khó không?

Người xưa vẫn có câu: “Phong ba bão táp không bằng ngữ pháp Việt Nam". Cho tới ngày nay câu nói này luôn đúng với tất cả những người đã, đang và sẽ trải qua quá trình học tập tiếng Việt, nhất là người Hàn bởi ngôn ngữ này hoàn toàn mới khác hẳn với ngôn ngữ của họ.

Trong thời buổi kinh tế hội nhập hiện nay, cơ hội giao thương giữa Việt Nam và Hàn Quốc ngày càng mở rộng, có nhiều doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư vào Việt Nam và ngôn ngữ là rào cản lớn mà bất kỳ người Hàn Quốc nào cũng gặp phải khi đặt chân tới Việt Nam. Trên thực tế, tiếng Việt là một trong 10 ngôn ngữ được đánh giá là khó học nhất thế giới, bởi vì tiếng Việt rất đa dạng về cách phát âm cũng như đa dạng về nghĩa của từ, ngữ pháp nó vô cùng phức tạp mà khi ai muốn học đều phải lo lắng về ngôn ngữ phong phú này.

Người nước ngoài nói chung, hay người Hàn Quốc nói riêng thì việc học một ngôn ngữ hoàn toàn mới như tiếng Việt sẽ là một thử thách không hề dễ dàng. Hiện nay, tiếng Việt được bổ sung trở thành một trong những môn thi đại học ở Hàn Quốc điều này khiến không ít người ngỡ ngàng, bởi học tiếng Việt tại Hàn Quốc thật sự không dễ dàng mà còn phải hoàn thành cả một bài thi tiếng Việt thì để vào đại học thì đúng là nan giải.

Thế nhưng, tại Hàn Quốc việc học tiếng Việt đã trở nên khá phổ biến, thậm chí còn có cả trường trung học dạy tiếng Việt cho học sinh và số sinh viên theo học tiếng Việt tại các trường đại học cũng rất nhiều. Nhưng việc học tiếng Việt không phải là điều dễ dàng, đặc biệt là với quốc gia sử dụng bộ chữ tượng hình như Hàn Quốc. Mặc dù tiếng Việt không phải là ngôn ngữ phổ biến trên thế giới nhưng người Hàn Quốc muốn học tập, làm việc và giao tiếp hàng ngày tại Việt Nam thì cần phải học tiếng Việt. Bởi đây là ngôn ngữ rất khó để học tập nên không ít người Hàn sinh sống và làm việc tại Việt Nam đã tìm tới gia sư dạy tiếng Việt cho người Hàn với mong muốn cải thiện vốn ngôn ngữ khó nhưng đầy ấn tượng này.

Tìm gia sư dạy tiếng Việt cho người Hàn ở đâu uy tín?

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm gia sư dạy tiếng Việt cho người Hàn tại Hồ Chí Minh. Bởi nhu cầu học tiếng Việt cho người Hàn ngày càng tăng cao. Biết được nhu cầu thiết yếu đó, Giasutainang.vn tự hào là trung tâm đứng đầu chuyên cung cấp gia sư, giáo viên dạy tiếng Việt cho người Hàn Quốc uy tín hàng đầu tại Hồ Chí Minh.

gia sư dạy tiếng việt cho người Hàn

Giasutainang.vn có đội ngũ gia sư dạy tiếng Việt cho người Hàn luôn nhiệt huyết, tận tâm là những giáo viên, sinh viên giỏi có thể giao tiếp tốt bằng tiếng Hàn Quốc và tiếng Anh giúp cho những học viên người Hàn Quốc tiếp thu ngôn ngữ tiếng Việt nhanh chóng. Giasutainang.vn tin rằng đội ngũ gia sư tại trung tâm sẽ là sự lựa chọn đúng đắn cho các bạn:

  • Là người Hàn Quốc đang làm việc, học tập và sinh sống tại Việt Nam.
  • Người Hàn Quốc có đối tác kinh doanh là người Việt Nam.
  • Người Hàn Quốc có người thân vợ/chồng là người Việt Nam.

Với dịch vụ gia sư dạy tiếng Việt cho người Hàn tại trung tâm Giasutainang.vn sẽ đáp ứng tốt mọi nhu cầu của học viên, từ sơ cấp tới tiếng Việt nâng cao giúp cho các học viên có thể nói tiếng Việt một cách trôi chảy và hiểu được nền văn hóa của Việt Nam.

Vì sao nên chọn gia sư dạy tiếng Việt cho người Hàn tại trung tâm Giasutainang.vn

Đến với trung tâm Giasutainang.vn quý học viên sẽ tìm được một gia sư bản ngữ dạy tiếng Việt với kiến thức vững chắc và phương pháp dạy tiếng Việt khoa học chất lượng giúp bạn tiếp thu kiến thức nhanh chóng. Đội ngũ gia sư dạy tiếng Việt cho người Hàn của trung tâm quy tụ là những sinh viên, giáo viên tốt nghiệp các trường đại học danh tiếng ở TP Hồ Chí Minh chuyên về giảng dạy ngôn ngữ tiếng Việt cho người Hàn Quốc.

Giasutainang.vn dạy theo giáo trình chuẩn từng cấp độ cho người học, đội ngũ gia sư phát âm chuẩn từ khẩu hình miệng tới cách nhấn giọng lên xuống và ngữ pháp thông dụng nhất trong tiếng Việt… giúp cho các học viên có thể làm chủ được khả năng nói tiếng Việt của mình trong thời gian ngắn nhất. Trung tâm cam kết khi học viên học với gia sư dạy tiếng Việt cho người Hàn sẽ đảm bảo:

  • Giúp học viên nói được tiếng Việt và làm chủ khả năng nói tiếng Việt của mình
  • Học viên có thể giao tiếp sơ cấp tiếng Việt chỉ trong 1 tới 2 tháng học.
  • Học viên được luyện các kĩ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết thành thạo.

Trung tâm luôn đặt quyền lợi của học viên lên hàng đầu, vì thế chúng tôi có 2 buổi học thử với gia sư dạy tiếng Việt cho người Hàn hoàn toàn miễn phí giúp cho các học viên tìm được gia sư phù hợp nhất.

Đến với trung tâm Giasutainang.vn ngay hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn loại bỏ rào cản với tiếng Việt giúp bạn yêu thích ngôn ngữ đặc biệt này và giao tiếp một cách trôi chảy như người Việt.

 

Bình luận
Đối tác