• Phụ huynh cần hỗ trợ? 0375866868
  • Gia sư nhận lớp gọi: 0375866868
  • Email: info@giasutainang.vn

Trung tâm gia sư dạy tiếng Anh tại nhà với một môi trường học tập gia sư tốt nhất

Trung tâm Giasutainang.vn được thành lập với mục tiêu hỗ trợ tốt nhất cho quá trình học tập của mọi người, với đội ngũ gia sư chuyên nghiệp là các giáo viên giỏi và sinh viên xuất sắc với nhiều năm kinh nghiệm với nghiệp vụ sư phạm, kỹ năng sư phạm tốt nhất, đa dạng về gia sư các môn học. Đặc biệt là các môn học ngoại ngữ, trung tâm có gia sư Tiếng Anh tại nhà chất lượng giảng dạy tốt nhất hiện nay hỗ trợ, giảng dạy và giúp đỡ tất cả các em  học sinh học tập tiến bộ môn Tiếng Anh để thi đỗ các trường đại học và yên tâm trong các kỳ thi.

gia sư dạy tiếng anh tại nhà

Trung tâm Giasutainang.vn uy tín, chất lượng các bậc phụ huynh nên lựa chọn?

Ngày nay, trước nhu cầu của xã hội, rất nhiều bậc phụ huynh đã cho con em mình theo học gia sư môn Tiếng Anh từ nhỏ, các bậc phụ huynh đang cần gia sư Tiếng Anh tại nhà cho con. Hãy yên tâm khi đến với Giasutainang.vn với đội ngũ gia sư Tiếng Anh ở nhà tại trung tâm là các thầy cô, các bạn sinh viên giỏi chuyên gia sư cho các em mọi lớp học, luyện thi đại học, những người từ bắt đầu học, mất gốc đến luyện thi các chứng chỉ và dạy kèm gia sư tại nhà.

Chúng tôi cam kết một điều chắc chắn rằng khi học tập với đội ngũ gia sư Tiếng Anh tại nhà, các em học sinh cơ bản sẽ thông thạo được Tiếng Anh, có thể vượt qua các bài kiểm tra trên lớp, các kỳ thi học kỳ, các kỳ thi tuyển sinh vào đại học, cao đăng. Biết được tầm quan trọng của việc học Tiếng Anh, Trung tâm Giasutainang.vn sẽ chia sẻ với phụ huynh về các nguyên tắc lựa chọn gia sư Tiếng Anh tại nhà một cách chuyên nghiệp nhất.

Đội ngũ gia sư Tiếng Anh tại nhà của trung tâm Giasutainang.vn là những người như thế nào?

Các gia sư Tiếng Anh tại nhà hay bất kỳ môn học nào, quý phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm với phong cách chững chạc; phát âm Tiếng Anh chuẩn; ăn mặc gọn gàng, đứng đắn; luôn tâm huyết với nghề, đặc biệt luôn tuân thủ giờ giấc dạy học tại nhà. Đó là nguyên tắc chung của đội ngũ gia sư tại Trung tâm  Giasutainang.vn. 

Gia sư Tiếng Anh tại nhà có chuyên môn cao tốt nghiệp loại xuất sắc tại các trường ngoại ngữ, Bách khoa, đại học ngoại thương, kinh nghiệm giảng dạy lâu năm. Gia sư môn Tiếng Anh sẽ cùng học với các em, chia sẻ các phương pháp học nhanh, dễ nhớ tại nhà, dạy giao tiếp bằng Tiếng Anh,…Giasutainang.vn phụ huynh có thể an tâm về khả năng Tiếng Anh của các em sinh viên gia sư ở các trường Đại học này đã được trung tâm đã được tuyển chọn kỹ lưỡng, luôn mang đến sự hài lòng cho phụ huynh và học sinh.

Gia sư Tiếng Anh tại nhà của Trung tâm có nhiều lợi ích như sau?

Học Tiếng Anh tại nhà cùng gia sư vững chuyên môn, có nghiệp vụ sư phạm và có bằng cấp, lý lịch rõ ràng,…Trung tâm Giasutainang.vn sẽ chọn gia sư Tiếng Anh tại nhà phù hợp nhất với yêu cầu của phụ huynh xác định trình độ của học viên đang ở mức nào để có thể có phương pháp dạy học tốt nhất, khoảng cách nơi ở đến nhà học sinh, hài hòa giữa lịch ở ở trường với lịch dạy tại nhà đáp ứng được thời gian tự học ở nhà của học sinh,…

Gia sư Tiếng Anh tại nhà phải đảm bảo không nghỉ nửa chừng, tận tâm kèm cặp, giúp đỡ tốt nhất các em trong quá trình học, phải đi cùng các em cho đến hết năm học, luôn thỏa thuận với phụ huynh về thời gian học của các em, mức lương theo thỏa thuận hai bên, tuyệt đối sẽ không có trường hợp đòi tăng lương hay giảm giờ dạy.

Vì sao phải cần học gia sư Tiếng Anh tại nhà tại trung tâm Giasutainang.vn?

Gia sư Tiếng Anh tại nhà giúp cho việc học tập được thoải mái, gia sư sẽ là người trực tiếp giao lưu với các em bằng ngôn ngữ, nắm bắt được tâm lý học sinh để đưa ra phương pháp dạy với khối lượng kiến thức phù hợp nhất để đi vào những trọng tâm, trọng điểm của môn học.

Đội ngũ gia sư sẽ chỉ dạy cụ thể cho người học các bài đọc, các bài tập Tiếng Anh, rèn luyện kỹ năng giao tiếp, các em có thể thoải mái trao đổi với những kiến thức mà mình còn chưa hiểu khi nghe giảng trên lớp, khi học tại nhà gia sư sẽ là người trực tiếp giải đáp cho bạn các thắc mắc một cách nhanh chóng giúp các em đạt được những thành tích tốt trong học tập.

Trung tâm Giasutainang.vn tự tin khẳng định với phụ huynh rằng việc cần đến gia sư Tiếng Anh tại nhà sẽ không quá khó khăn. Tuy nhiên, quý phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm với việc học thêm Anh văn tại đây, đội  ngũ gia sư sẽ trau dồi thêm kiến thức cho các em để giúp các em đạt kết quả tốt nhất trong mỗi kỳ thi. Hãy đến với Giasutainang.vn để có được môi trường học tập gia sư tốt nhất, hãy liên hệ với trung tâm để có được những thông tin bổ ích về các lớp gia sư Tiếng Anh tại nhà chất lượng. Chúc quý phụ huynh có được sự lựa chọn tốt nhất.

 

Tags :
Bình luận
Đối tác