• Phụ huynh cần hỗ trợ? 0375866868
  • Gia sư nhận lớp gọi: 0375866868
  • Email: info@giasutainang.vn
tuyển gia sư dạy tiếng Anh cho trẻ em ở đâu

Tuyển gia sư dạy tiếng Anh cho trẻ em uy tín, trách nhiệm

Các bậc làm cha mẹ luôn mong muốn những điều tốt đẹp nhất cho con em của mình. Và đầu tư vào giáo dục luôn là đầu tư có lãi trong tương lai. Chính bởi vậy, nắm bắt được xu thế phát triển của xã hội, ngay từ khi còn nhỏ các bậc cha mẹ đã nghĩ đến việc cho trẻ đi học tiếng Anh thêm. Tuyển gia sư dạy tiếng Anh cho trẻ em luôn là nhu cầu được nhiều ông bố bà mẹ quan tâm.

tuyển gia sư dạy tiếng anh cho trẻ em

Thời gian nào nên bắt đầu cho trẻ làm quen và tiếp xúc với tiếng Anh? tuyển gia sư dạy tiếng Anh cho trẻ em ở đâu uy tín chất lượng? Đây luôn là những câu hỏi nhiều bậc phụ huynh tìm kiếm. Dưới đây chuyên gia Giasutainang.vn sẽ cung cấp đến bạn những thông tin bổ ích nhất xoay quanh vấn đề này.

Trẻ em nên tiếp xúc và học tiếng Anh từ khi nào?

Thời điểm thích hợp nhất để bắt đầu tiếp xúc và học tiếng Anh rất quan trọng cho sự phát triển đối với môn học của trẻ sau này. Theo các chuyên gia tâm lý học cũng như các chuyên gia ngôn ngữ tiếng Anh thì giai đoạn tốt nhất các bậc phụ huynh nên cho trẻ tiếp cận và làm quen dần với tiếng Anh là 20 tháng tuổi đến 8 tuổi. Tùy từng thời gian mà các bậc phụ huynh tăng dần mức độ học theo lộ trình.

tuyển gia sư dạy tiếng anh cho trẻ em

Bởi theo các chuyên gia tâm lý thì não bộ của trẻ em như một miếng bọt biển, chúng có thể hút tất cả các thông tin của thế giới xung quanh nhanh chóng. Chính bởi vậy, tiếp xúc với ngoại ngữ sớm sẽ giúp não bộ của trẻ thẩm thấu và hoạt động linh hoạt hơn. Theo các thống kê, trẻ em tiếp xúc với tiếng Anh từ sớm sẽ thông minh và nhanh nhạy hơn những trẻ cùng trang lứa chưa tiếp xúc.

Đúng vậy, khoảng thời gian từ 20 tháng đến 8 tuổi là giai đoạn mà tư duy ngôn ngữ não bộ phát triển mạnh mẽ nhất. Khi tiếp xúc với ngôn ngữ, không chỉ tiếng Anh mà tiếng Việt cũng có sự tiến bộ nhanh chóng. Sau giai đoạn này thì về ngôn ngữ trẻ sẽ không có được sự tinh nhanh vượt bậc như giai đoạn trước đó. Sau 8 tuổi sẽ là giai đoạn của sự phát triển mạnh mẽ về tư duy suy luận, nghệ thuật, năng khiếu....

Bởi vậy, chúng tôi khuyên các bậc phụ huynh nếu muốn tốt nhất cho con em mình thì nên đầu tư cho con học tiếng Anh ngay từ giai đoạn này, để chuẩn bị một nền tảng ngôn ngữ tốt nhất cho trẻ sau này.

Một số khó khăn trong việc dạy tiếng Anh cho trẻ nhỏ?

tuyển gia sư dạy tiếng anh cho trẻ em

Giai đoạn trẻ có thể tiếp thu và nhanh nhạy nhất về mặt ngôn ngữ lại chính là khoảng thời gian khó khăn nhất trong việc dạy bảo và bắt chúng làm theo những quy định mà bản thân trẻ không thích. Chính bởi vậy, ở giai đoạn này các bậc phụ huynh sẽ gặp những khó khăn khi dạy kèm tiếng Anh cho trẻ:

  • Các bé luôn mải chơi, không tập trung trong việc học, chưa quen với việc mình phải học tập nghiêm túc.
  • Thường thì cha mẹ bận rộn, không có thời gian theo sát nhắc nhở và kèm cặp bé học hoặc đưa đến các trung tâm học tiếng Anh.
  • Nhiều bậc phụ huynh cũng không đủ vốn ngoại ngữ tiếng Anh để có thể dạy và giao tiếp thường xuyên với trẻ.

Vậy bí quyết trong hoàn cảnh này là gì?

Tuyển gia sư dạy tiếng Anh cho trẻ em chính là giải pháp khả thi trong trường hợp này. Hiện nay có rất nhiều trung tâm Anh ngữ mọc lên với mục đích chính là củng cố vốn tiếng Anh, đồng hành cùng trẻ em phát triển ngôn ngữ quốc tế này. Tuy nhiên, tuyển gia sư dạy tiếng Anh cho trẻ em ở đâu uy tín chất lượng vẫn luôn là câu hỏi khó cho nhiều bậc phụ huynh hiện nay.

Đội ngũ gia sư dạy tiếng Anh tại Giasutainang.vn có kiến thức chuyên môn chuyên sâu, phương pháp giảng dạy thú vị, trẻ trung nhiệt huyết chắc chắn sẽ tạo cảm hứng hạo tập và khơi nguồn đam mê cho các bé.

Tuyển gia sư dạy tiếng Anh cho trẻ em ở đâu uy tín chất lượng? Các bậc phụ huynh yên tâm rằng phương pháp học tập sẽ luôn được đổi mới, kết hợp giữa học và giải trí, không cung cấp kiến thức dàn trải và nhàm chán. Trẻ nhỏ sẽ tiếp thu được toàn diện kiến thức thông qua cả các bài học từ phim ảnh, ca nhạc thiếu nhi và trẻ rất hứng thú.

tuyển gia sư dạy tiếng anh cho trẻ em

Tuyển gia sư dạy tiếng Anh cho trẻ em? đừng bỏ qua địa chỉ giasutainang.vn, trung tâm có nhiều hình thức gia sư cho các bậc phụ huynh lựa chọn. Bạn có thể đưa đón con đến trung tâm học sau giờ học chính trên lớp hoặc nếu quá bận rộn hoặc để tiện nhất cho gia đình, bạn có thể tuyển gia sư dạy tiếng Anh cho trẻ em tại nhà. Tùy theo mục đích và hoàn cảnh của mỗi gia đình để lựa chọn cho mình hình thức tốt nhất.

Tuyển gia sư dạy tiếng Anh cho trẻ em? Hãy liên hệ ngay trung tâm giasutainang.vn để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất nhé. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình sẵn sàng tư vấn tốt nhất cho bạn, giasutainang.vn luôn luôn đồng hành cùng con trẻ trong quá trình phát triển tư duy và ngôn ngữ.

Xem thêm:

Bình luận
Đối tác